กองบริการการศึกษา จัดประชุมหัวหน้างานเพื่อวางแผนการดำเนินงานเพื่อจัดการความเสี่ยงในการตรวจสอบเอกสารการเบิกจ่าย
9 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2566

วันพฤหัสบดีที่ 9 กุมภาพันธ์ 2566 กองบริการการศึกษา จัดประชุมหัวหน้างานเพื่อวางแผนการดำเนินงาน เพื่อจัดการความเสี่ยงในการตรวจสอบเอกสารการเบิกจ่าย เพื่อให้เบิกจ่ายถูกต้องตรงตามระเบียบการเบิกจ่าย และถูกต้องตามพระราชบัญญัติว่าด้วยการจัดซื้อจัดจ้างและการบริหารงานพัสดุภาครัฐ พ.ศ. 2560 โดยมีผู้อำนวยการ กองบริการการศึกษา นางสาวกัลวรา ภูมิลา เป็นประธานในการจัดการประชุม การจัดประชุมดังกล่าวมีวัตถุประสงค์เพื่อให้หัวหน้างานได้รับความรู้ และเข้าใจเกี่ยวกับกระบวนการจัดทำเอกสารเบิกจ่าย และกระบวนการจัดซื้อจัดจ้าง พร้อมทั้งสามารถนำไปถ่ายทอดให้กับบุคคลากรภายในงานได้อย่างถูกต้อง ผู้เข้าร่วมประกอบด้วย หัวหน้าบุคลากร กองบริการการศึกษา จำนวน 10 คน ณ ห้องประชุมกองบริการการศึกษา อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยพะเยา