รายละเอียด
ข่าวกิจกรรมกองบริการการศึกษา

18 กันยายน พ.ศ. 2567

วันพุธที่ 18 กันยายน 2567 กองบริการการศึกษา จัดโครงการติดตามและประเมินผลการปฏิบัติงานตามแผนปฏิบัติการ ประจำปีงบประมาณ 2567 และจัดทำแผนปฏิบัติการประจำปี 2568 โดยมี  ผู้ช่วยอธิการบดี ผศ.ดร. วัชระ แลน้อย กล่าวเปิดโครงการ จากนั้นเป็นการรายงานสรุปผลการดำเนินงานตามแผนปฏิบัติการ และแผนยุทธศาสตร์ กองบริการการศึกษา โดย หัวหน้างานธุรการ นางวรรณนิสา คำสนาม  และการทบทวนแผนยุทธศาสตร์ เพื่อจัดทำแผนปฏิบัติการ และแผนยุทธศาสตร์ กองบริการการศึกษา ประจำปี 2568 โดยผู้อำนวยการกองบริการการศึกษา นางสาวกัลวรา ภูมิลา การจัดโครงการดังกล่าวมีวัตถุประสงค์เพื่อสรุปผลการดำเนินงาน ตามแผนปฏิบัติการและแผนยุทธศาสตร์ กองบริการการศึกษา ประจำปีงบประมาณ 2567 และทบทวนแผนยุทธศาสตร์ เพื่อจัดทำแผนปฏิบัติการ และแผนยุทธศาสตร์ กองบริการการศึกษา ประจำปี 2568  โดยผู้เข้าร่วมโครงการประกอบด้วย ผู้ช่วยอธิการบดี ผู้อำนวยการ และบุคลากรกองบริการการศึกษา รวมจำนวนทั้งสิ้น 55 คน  ณ ห้องประชุม ชูชาติ กีฬาแปง อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยพะเยา

SDGs ที่เกี่ยวข้อง

แกเลอรี่