ข่าวประชาสัมพันธ์

การประชุมสรุปผลการดำเนินโครงการเสริมสร้างสุขภาวะที่ดีในองค์กร Good Health and Well – Being : BMI Challenge
19 สิงหาคม พ.ศ. 2567

วันจันทร์ที่ 19  สิงหาคม 2567 กองบริการการศึกษา ได้จัดการประชุมสรุปผลการดำเนินโครงการเสริมสร้างสุขภาวะที่ดีในองค์กร  Good Health and Well – Being : BMI Challenge ดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วัชระ  แลน้อย ผู้ช่วยอธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา เป็นประธานในการประชุม  และมีผู้เข้าร่วมการประชุมประกอบด้วย  ผู้อำนวยการกองบริการการศึกษา นางสาวกัลวรา ภูมิลา  หัวหน้างาน และบุคลากรกองบริการการศึกษา ณ ห้องประชุมชูชาติ กีฬาแปง อาคารสำนักงาน
          การประชุมดังกล่าวเป็นการสรุปผลโครงการเสริมสร้างสุขภาวะที่ดีในองค์กรฯ  ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่  5 กุมภาพันธ์ – 30 มิถุนายน 2567  โดย นางวรรณนิสา คำสนาม หัวหน้างานธุรการ  เป็นผู้นำเสนอสรุปผลโครงการฯ โดยในโครงการดังกล่าว มีการจัดการแข่งขัน 4 ประเภท คือ  การแข่งขันสะสมระยะการเดิน/วิ่งออกกำลังกาย ประเภททีม , Healthy Food Contest ประเภททีม , การแข่งขันปิงปอง ประเภทชายเดี่ยว/หญิงเดี่ยว และ BMI CHALLENGE ประเภท ชาย/หญิง   ซึ่งมีผลการแข่งขันตามตารางสรุปผล

รางวัลชนะเลิศ งานรับเข้าศึกษา
รางวัลรองชนะเลิศ อันดับที่ 1งานพัฒนาระบบฯ
รางวัลรองชนะเลิศ อันดับที่ 2งานพัฒนาหลักสูตร  / หน่วยตารางสอน
รางวัลชนะเลิศ งานพัฒนาระบบสารสนเทศทางวิชาการ
รางวัลรองชนะเลิศ อันดับที่ 1งานส่งเสริมสมรรถนะและทักษะการทำงาน  / งานสนับสนุนวิชาการ
รางวัลรองชนะเลิศ อันดับที่ 2งานทะเบียนนิสิต/งานวิเทศสัมพันธ์
การแข่งขันปิงปอง ประเภทหญิงเดี่ยว
รางวัลชนะเลิศ  ผู้อำนวยการกองบริการการศึกษา
(นางสาวกัลวรา  ภูมิลา)
รางวัลรองชนะเลิศ อันดับที่ 1นางสาวกฤตติรัตน์ ทองหล่อ
รางวัลรองชนะเลิศ อันดับที่ 2นางสาวสุมิตรา อินทะ
รางวัลชนะเลิศนายณัทธวุฒิ  ระวังยศ
รางวัลรองชนะเลิศ อันดับที่ 1นายพีระชาติ อูปแก้ว
รางวัลรองชนะเลิศ อันดับที่ 2นายอัศวิน ดวงปัญญารัตน์
 BMI CHALLENGE ประเภทชาย
รางวัลชนะเลิศ นายพลพิทักษ์ อินต๊ะสอน
รางวัลรองชนะเลิศ อันดับที่ 1นายพีรพงษ์ กีรติศักดิ์วรกุล
BMI CHALLENGE ประเภทหญิง
รางวัลชนะเลิศ นางสาวจุรีย์พร ศักดิ์สุริยา
รางวัลรองชนะเลิศ อันดับที่ 1นางสาวญานิศา ทิพวะลี
รางวัลรองชนะเลิศ อันดับที่ 2นางสาววสุนันท์ ชัยชนะ

โดยดำเนินการโครงการฯ ดังกล่าว มีประสงค์เพื่อส่งเสริมสนับสนุนให้บุคลากรภายในกองบริการการศึกษามีการปรับเปลี่ยนพฤติกรรมเพื่อให้มีสุขภาพดี และเพื่อสนับสนุนการมุ่งสู่การเป็นองค์กรสุขภาพดีอย่างยั่งยืน

SDGs ที่เกี่ยวข้อง

แกเลอรี่