กองบริการการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา ได้รับเกียรติบัตรผลการประเมิน UP ITA ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 ในระดับ “ผ่านดีเยี่ยม
12 มิถุนายน พ.ศ. 2567

วันพุธที่ 12 มิถุนายน 2567 กองบริการการศึกษา โดย นางสาวกัลวรา  ภูมิลา ผู้อำนวยการกองบริการการศึกษา เข้ารับเกียรติบัตรเชิดชูเกียรติ หน่วยงานต้นแบบ ที่มีผลการประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานของหน่วยงานภายในมหาวิทยาลัยพะเยา (UP Integrity and Transparency Assessment: UP ITA) ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 ผลคะแนนระดับ “ผ่านดีเยี่ยม" จาก รองศาสตราจารย์ ดร.สุภกร พงศบางโพธิ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา ในที่ประชุมคณะกรรมการดำเนินงานบริหารความเสี่ยง การควบคุมภายใน และความโปร่งใส มหาวิทยาลัยพะเยา ครั้งที่ 13 (3/2567) ณ ห้องประชุมอาคารโครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืชอันเนื่องมาจากพระราชดำริสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี (อพ.สธ.) มหาวิทยาลัยพะเยา