หน้าหลัก กิจกรรม
กิจกรรมพัฒนาบุคลากรสายวิชาการ
โดย sumittra.in
16 ก.ย. 2567
ณ ห้อง Active Learning อาคารเรียนรวมหลังใหม่

events

กองบริการการศึกษา ขอเชิญชวนบุคลากรสายวิชาการ เข้าร่วมโครงการการจัดการความรู้ KM (Knowledge Management) หัวข้อการออกแบบการสอนและประยุกต์ใช้เทคโนโลยี การออกแบบและผลิตบทเรียนออนไลน์

วันจันทร์ที่ 16 กันยายน 2567 เวลา 08.30-16.00 น.

มหาวิทยาลัยพะเยา

วิทยาการโดย

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นรินธน์ นนทมาลย์

อาจารย์ประจำสาขาเทคโนโลยีทางการศึกษา วิทยาลัยการศึกษา

อาจารย์ดีเด่น ด้านการสอน ประจำปี พ.ศ. 2566

ลงทะเบียนได้ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 12 กันยายน 2567

-------------------------------------

หมายเหตุ : สำหรับช่วงบ่าย ขอให้ผู้เข้าร่วมโครงการฯ นำ Notebook และปลั๊กไฟ เพื่อใช้ในกิจกรรม Workshop

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่

งานสนับสนุนวิชาการ กองบริการการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา

โทรศัพท์ 054-466666 ต่อ 1023